Thống kê
Mặt Dựng Alu

Mặt dựng Alu hay còn gọi là mặt dựng từ những tấm ốp nhôm ALUMINIUM, được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng.

Với các công ty thuê các mặt bằng đã cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư mặt tiền sang trọng, đẳng cấp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm mặt dựng Aluminum cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu bởi ưu điểm của nó là nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.  

Một căn nhà đã cũ, bảng hiệu và mặt tiền lâu ngày không còn vẻ sang trọng nữa, chỉ cần ốp mặt dựng nhôm aluminum xong, có thể gắn thêm chữ nổi (mica , inox..) và trang trí là đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.  Mặt dựng aluminium là loại vật liệu có nhiều màu sắc khác nhau nên khi làm thì bạn cần phối hợp màu sao cho đẹp và hoài hòa.

Quy trình thi công mặt dựng alu:

- Đầu tiên, cần tạo hệ khung xương sắt chịu lực bằng thép hộp 13 x 26 mm, vuông 25x25 ... dày từ 1.0 mm trở lên. Các hệ khung xương này phải được tính toán để đảm bảo khả năng chịu lực cũng như kiểu dáng kiến trúc của tấm ốp nhôm, thông thường khoảng cách giữa các xương là 600 mm.
- Đo và cắt tấm ốp nhôm theo đúng yêu cầu thiết kế.
- Đối với những đường ghép giữa 2 tấm cần cắt vát 2 cạnh ghép mí.
- Cố định tấm ốp vào hệ khung xương sắt bằng silicone chuyên dụng, băng dính hai mặt chuyên dụng và vít tự khoan.
- Hoàn thiện các bề mặt ghép bằng cách dán băng dính giấy và bơm keo silicone màu tạo chỉ 10mm.
- Bóc lớp nilon bảo vệ bề mặt tấm ốp nhôm alu
Hiện nay, giá thành thi công của 1m2 hoàn thiện tấm ốp nhôm 
mặt dựng Alu tùy thuộc vào chất lượng tấm, hình dạng kiến trúc đơn giản hay phức tạp, độ hao phí vật liệu, độ cao công trình. Giá dao động từ: 480.000đ - 850.000/m2. Chúng tôi làm theo Quy Trình trọn gói từ A đến Z: khảo sát, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành.
 

Với đội nhân viên thiết kế kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiệt huyết, Công ty chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách sự hài lòng, an tâm nhất

Công Ty TNHH Xây Dựng và Quảng Cáo Quang Vinh

Đ/C: 100 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3895.2249 - ĐTDĐ: 0902.975.197 - 0939.241.028 - 0905.205.552

Email: banghieuhcm@gmail.com 

 

  Chia sẻ lên LinkHay.com

TAGS: Mặt Dựng Alu
Ý Kiến bạn đọc

Họ tên

Email
Nội dung

Sản phẩm cùng loại

Chưa có sản phẩm cùng loại