Thống kê
Hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn Mica hút nổi, chữ Mica hút nổi, logo Mica hút nổi

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều hoạt động công nghệ mới trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành sản xuất, thi công bảng hiệu quảng cáo. Thay thế cho việc uốn nổi mica, ch mica hay logo mica đang là một xu hướng được nhiều người sử dụng cho chiếc bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp mình.

Hộp đèn hút nổi được sản xuất từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (Ở Việt Nam hay gọi là Mica), được bao quanh bởi bộ khung bằng hợp kim nhôm, có thể phun sơn theo màu sắc tùy ý, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Thông thường thợ quảng cáo sẽ dùng chất liệu decal PP in nội dung hình ảnh và chữ theo nhu cầu của khách hàng, rồi bồi lên bề mặt hộp đèn, vì vậy có thể linh hoạt trong việc thay đổi nội dung thể hiện trên hộp đèn.

Hộp đèn hút nổi là loại biển quảng cáo cao cấp, sang trọng nên được nhiều thương hiệu sử dụng để làm bảng quảng cáo.

Với đội nhân viên thiết kế kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiệt huyết, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách sự hài lòng, an tâm nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO QUANG VINH

Đ/C: 100 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3895.2249 - ĐTDĐ: 0902.975.197 - 0939.241.028 - 0905.205.552

Email: banghieuhcm@gmail.com

Website: http://banghieuhopden.net

 

  Chia sẻ lên LinkHay.com

TAGS: Hộp đèn mica hút nổi
Ý Kiến bạn đọc

Họ tên

Email
Nội dung