Thống kê
Hộp đèn hiflex

Hộp đèn hiflex – Cách thức quảng cáo tiết kiệm và không kém phần hiệu quả

Hiện nay, một trong những loại bảng hiệu quảng cáo với nguồn kinh phí tiết kiệm đồng thời không kém phần hiệu quả phải kể đến là hộp đèn hiflex. Hộp đèn hiflex được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng thời trang, siêu thị, khu vui chơi, hay các nhà hàng...và càng gia tăng tính hiệu quả quảng cáo về đêm bởi ánh đèn cũng như màu sắc nội dung thể hiện khá bắt mắt trên bề mặt hộp đèn.

Các yếu tố chính cấu thành nền hộp đèn hifex là:

  • Bạt hifex,
  • Khung sắt
  • Bo Tôn (tole) hay khung nhôm định hình
  • Bóng đèn huỳnh quang

Hiflex hay thường được gọi là bạt hifex, là chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa, chịu được mưa nắng, có tính co giãn, dùng để in ấn trong công nghệ in phun kỹ thuật số khổ lớn cho nên nó thể hiện sự đa dạng về nội dung cần quảng cáo trên đó, bên cạnh đó vấn đề chi phí in ấn cũng khá là rẻ nên có thể linh hoạt trong vấn đề thay bạt cho phù hợp mục đích sử dụng, vì vậy nó được sử nhiều trong lĩnh vực in ấn quảng cáo ngoài trời.

Khung sắt được hàn chắc chắn bởi sắt kẽm vuông 25, không gỉ sét.

Bo viền khung biển hộp đèn bằng tôn (tole) hoặc khung nhôm định hình

Bóng đèn huỳnh quang hiệu Philips là lựa chọn số 1 trong hầu hết các hộp đèn bạt hiflex bởi ưu điểm nổi bật của nó là chất lượng chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ bóng cao.

Vậy là chỉ với một nguồn kinh phí khiêm tốn là các chủ kinh doanh đã có thể tạo dựng cho mặt tiền cơ sở của mình một biển hiệu hộp đèn khá bắt mắt rồi. 

Với đội nhân viên thiết kế kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiệt huyết, Công ty chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách sự hài lòng, an tâm khi làm việc với chúng tôi.

Công Ty TNHH Xây Dựng và Quảng Cáo Quang Vinh

Đ/C: 100 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3895.2249 - ĐTDĐ: 0902.975.197 - 0939.241.028 - 0905.205.552 

Email: banghieuhcm@gmail.com 

  Chia sẻ lên LinkHay.com

TAGS: Hộp đèn hiflex
Ý Kiến bạn đọc

Họ tên

Email
Nội dung