Thống kê
Giới thiệu đèn Neon sign

Đèn neonsign là gì? ưu, nhược điểm? và ứng dụng đèn neon sign

Trong ngành công nghiệp bảng hiệu quảng cáo, đèn neon là bảng hiệu điện chiếu sáng được làm bằng  các ống khí xả sáng dài có chứa khí neon loãng hoặc các loại khí khác như argon. Khí neon thường cho ra ánh sáng đỏ trong khi đó khí argon cho ra ánh sáng trắng, vàng, xanh dương và xanh lá.

Neon sign được sử dụng phổ biến tại Mỹ từ khoảng 1920-1960. Không chỉ có các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn…lớn nhỏ sử dụng bảng hiệu neon để tạo hiệu ứng cho cửa hàng của mình mà ngay cả các nghệ sĩ cũng thường xuyên sử dụng neon sign trong việc trang trí cho sân khấu của họ. 

Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm tạo ra ánh sáng rực rỡ, màu sắc sống động với đủ các hình dạng thì bảng hiệu neon cũng mang theo khá nhiều yếu điểm. Chẳng hạn như đèn neon làm từ thủy tinh mỏng nên rất dễ vỡ, gây chập điện cháy nổ, theo thời gian nó sẽ bị mờ dần và sáng yếu và đặc biệt là chỉ thấy rõ vào ban đêm khi bật đèn.

Với đội nhân viên thiết kế kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiệt huyết, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách sự hài lòng, an tâm nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO QUANG VINH

Đ/C: 100 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3895.2249 - ĐTDĐ: 0902.975.197 - 0939.241.028 - 0905.205.552

Email: banghieuhcm@gmail.com

Website: http://banghieuhopden.net

 

 

 

 

 
  Chia sẻ lên LinkHay.com

TAGS: Giới thiệu đèn Neon sign
Ý Kiến bạn đọc

Họ tên

Email
Nội dung

Sản phẩm cùng loại

Chưa có sản phẩm cùng loại